KHUÔN MẪU CHÍNH XÁC

GIA CÔNG ÉP NHỰA

KHUÔN MẪU CHI TIẾT

Giới thiệu

1. GIỚI THIỆU VỀ NHẬT MINH

Nhật Minh là công ty chuyên về lĩnh vực khuôn mẫu chính xác sản phẩm nhựa chất lượng cao.

Khởi nghiệp từ lĩnh vực chế tạo khuôn mẫu năm 2007 với chỉ 4 thành viên, đến nay Nhật Minh đã xâm nhập vào lĩnh vực sản xuất bằng những sản phẩm ép nhựa chất lượng cao. Đó một bước tiến mới để Nhật Minh tiến sâu hơn vào thị trường sản phẩm hỗ trợ sản xuất, một thị trường đầy tiềm năng ở Việt Nam. Hiện tại công ty đã hơn 150 nhân viên, một văn phòng đại diện một nhà máy với diện tích 7500m2.

Với phương châm hoạt động: “Chất lượng cao nhất - Thời gian nhanh nhất - Dịch vụ tốt nhất”, Nhật Minh không ngừng cải tiến phát triển để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Nhật Minh luôn làm việc “Hướng đến sự hoàn hảo”, vì vậy những yêu cầu từ phía bạn chính động lực để chúng tôi hoàn thiện mình. “Đến với Nhật Minh! Tại sao không?”

 

 

2. LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CÔNG TY
 

Tháng 2.2007:

Công ty TNHH Thiết kế Chế tạo Nhật Minh được thành lập.

Diện tích nhà máy: 200m2

Địa chỉ: 661/9/2, Đường Huy Giáp, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM

Số lương nhân viên: 4 người

Lĩnh vực hoạt động: Chuyên về thiết kế lắp ráp khuôn các sản phẩm bình + nút nhựa, các dụng cụ đựng thức ăn.

Tháng 4.2012:

Công ty mở rộng sản xuất chuyển sang nhà máy mới.

Diện tích nhà máy:  1500m2

Địa chỉ: 198D, Trung Mỹ Tây, Quận 12.

Số lượng nhân viên: 45 người (bao gồm 6 kỹ và 2 giám đốc dự án)

Lĩnh vực hoạt động: Mở rộng kinh doanh với việc chế tạo khuôn cho các sản phẩm trong ngành công nghiệp điện- điện tử, ô tô..

Tháng 8.2013:

Thành lập xưởng sản xuất sản phẩm ép nhựa.

Tháng 2.2015:

Công ty di chuyển nhà máy đến khu vực rộng hơn.
Diện
tích nhà máy: 7500m2
Địa chỉ: Đường DT743, Khu phố Trung Thắng, P. Bình Thắng, Tp Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.


Số lượng nhân viên: hơn 150 người

 

Chất lượng  chỉ tiêu đầu tiên Nhật Minh hướng đến. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm được đào tạo bởi những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực khuôn mẫu; 100% các chi tiết được gia công  và kiểm tra nghiêm ngặt bởi các thiết bị hiện đại, Nhật Minh đã khẳng định được mình khi làm hài lòng thị trường Nhật Bản. Hiện tại Nhật Minh là nhà cung cấp các chi tiết nhựa của các công ty Nhật bản như Organ Needle, Hoya Lens, Daiya, Murakami, Richell, Aqua, Hirashita Gousei,...

Thời gian cũng một trong những yếu tố góp phần cho sự thành công của Nhật Minh ngày hôm nay. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành sản phẩm của mình trong thời gian nhanh nhất thể để làm hài lòng khách hàng Nhật Minh hiểu hơn ai hết giá trị của thời gian.

Dịch vụ tốt chính sách chúng tôi đưa ra để cảm ơn những đối tác của mình. Với đội ngũ chuyên gia đầy kinh nghiệm, đến với Nhật Minh bạn sẽ được vấn một cách đầy đủ nhất để phát triển một sản phẩm hoàn thiện. Dịch vụ còn được Nhật Minh thể hiện qua chính sách hậu mãi.
Bảo hành từ 300.000 đến 1.500.000 lượt ép (6 tháng hoặc 1 năm tùy theo yêu cầu của khách hàng)

Cứ 3 tháng một lần, sản phẩm sẽ được bảo trì tại nhà máy của khách hàng trong suốt thời gian bảo hành (Khu vực TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận)

- Luôn sẵn sàng có mặt khi quý khách hàng yêu cầu trong vòng 24 giờ.